Đóng
03Tháng 12

Thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Bình Dương

0001-4214110508

Tư vấn đầu tư, thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Bình Dương, thuế,….

 

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CÓ VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI BÌNH DƯƠNG (NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN VÀ CHI PHÍ THẤP).

Bình Dương là thành phố trẻ, đang trên đà phát triển, vì vậy có rấ nhiều nhà đầu tư chọn Bình Dương là nơi đầu tư và thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Bình Dương. Bởi những lý do sau: giá đất chưa đắt đỏ, nguồn tài nguyên phong phú, nguồn lao động dồi dào và chi phí thấp, … Nhưng vấn đề mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm và lo lắng  về thủ tục pháp lý  thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Bình Dương  rất khó và phức tạp, ngoài ra còn còn hạn chế về khả năng giao tiêp.

Đúng như vậy, thủ tục và hồ sơ để người nước ngoài thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Bình Dương rất khó khoăn và phức tạp. Nhưng hiện nay để người nước ngoài có thể thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Bình Dương rất đơn giản và nhanh chóng. Công ty TNHH Luật Hiệp Thương đã đưa ra 2 giải pháp để giúp khách hàng thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Bình Dương nhanh chóng, đơn giản, tốn chi phí thấp nhất :

– Thành lập công ty 100% vốn Việt Nam, sau đó chuyển nhượng cho người nước ngoài. ( cách này thường được áp dụng, vì thời gian nhanh và chi phí thấp|)

– Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài.

 

769b85035b7ba225fb6a

Thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Bình Dương

     Vấn đề về giao tiếp: công ty có một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Tiếng Anh để trao đổi với nhà đầu tư về vấn đề pháp lý.

Đừng lo lắng về vấn đề thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Bình Dương, hãy liên hệ với chúng tôi CÔNG TY TNHH LUẬT HIỆP THƯƠNG – 0384752051 (Ms. Thi) để được tư vấn rõ hơn.

– Với đội ngũ LUẬT SƯ  nhiều năm kinh nghiệm.

–  Xử lý hồ sơ và hoàn thành thủ tục trong thời gian 30 ngày.

– Chi phí thực hiện hồ sơ hợp lý.

– Đội ngũ tư vấn 24/7 giải đáp mọi vấn đề cho khách hàng.

 

 

 

Thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Bình Dương

2 (40%) 1 votesDịch vụ Related
Hotline: 0986 200 174