Đóng
13Tháng 7

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BÌNH DƯƠNG

Hỗ trợ thành lập công ty tại Bình Dương.

Bạn đang có dự định thành lập công ty kinh doanh tại Bình Dương để thực hiện giấc mơ trở thành một doanh nhân thành đạt! Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh, bạn muốn chuyên nghiệp hóa mô hình kinh doanh đó lên một tầm cao mới, quy mô hơn, chất lượng hơn! Thành lập công ty tại Bình Dương đang được rất nhiều người quan tâm.

Dịch vụ thành lập công ty

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Hiệp Thương là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty tại Bình Dương. Là Công ty uy tín đã được rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh tin tưởng và đánh giá cao trong quá trình hoạt động.

Đến với Hiệp Thương, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu kinh nghiệm và trên hết là sự nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.

 

Các bước thực hiện của khách hàng:captureKhi khách hàng có nhu cầu, việc cần làm đầu tiên là liên hệ với nhân viên tư vấn của Hiệp Thương (0963 667 278, gặp Hải) để được hỗ trợ về các vấn đề đang gặp phải. Sau đó, Quý khách hàng có thể cung cấp thông tin trực tiếp cho chúng tôi tại Trụ sở (Số 4, lô P, đường Đồng Khởi, Hòa Phú, TDM) hoặc gửi thông tin qua email (tuvanthanhlapdoanhnghiep.bd@gmail.com). Sau khi xác nhận đầy đủ thông tin cần thiết từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp khách hàng để lấy chữ ký. Sau thời gian 1 đến 2 ngày, Quý khách hàng sẽ nhận Hồ sơ đăng ký mở Công ty thành công. Mọi chi phí sẽ được thông báo cho Quý khách từ trước và Chúng tôi chỉ nhận phí dịch vụ sau khi Quý khách đã hoàn thành việc Đăng ký công ty thành công!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 4, lô P, đường Đồng Khởi, Hòa Phú, TDM
Điện thoại: 0908 369 125 – 0902 951 333

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BÌNH DƯƠNG

5 (100%) 10 votesĐăng ký Related
Hotline: 097 66 454 66