Đóng
24Tháng 7

Đăng ký chữ ký số doanh nghiệp tại Bình Dương

Chữ ký số (cách gọi khác là token) là thiết bị vô cùng quan trọng đối với các Doanh nghiệp mới thành lập kinh doanh. Sau khi nhận được Hồ sơ thành lập công ty của Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Bình Dương, doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục khai báo thuế ban đầu , nộp thuế môn bài. Để thực hiện được các thủ tục như trên, bắt buộc các doanh nghiệp phải đăng ký Chữ ký số. Đây là một thiết bị được mã hóa tất cả các thông tin của một doanh nghiệp dùng để ký thay cho chữ ký trên các loại văn bản thực hiện trong các giao dịch điện tử. Đăng ký chữ ký số doanh nghiệp tại Bình Dương đang được đại đa số các tổ chức, công ty mới thành lập quan tâm tìm hiểu.

Đăng ký chữ ký số doanh nghiệp tại Bình Dương

Chữ ký số của doanh nghiệp bao gồm các nội dung chính như sau:

  • Tên của Doanh nghiệp bao gồm: Tên Công ty, Địa chỉ, Mã số thuế, Người đại diện,…
  • Mã số seri của chữ ký số
  • Thời hạn có hiệu lực của chứng thư số
  • Tên của tổ chức chứng thực
  • Chữ ký số của tổ chức
  • Các thư hạn chế về mục đích, phạm vi sử dụng của chữ ký số.
  • Các quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông.

Đặc điểm cơ bản nhận dạng của Chữ Ký Số

Chữ Ký Số là một thiết bị trông giống như một chiếc USB (được gọi là USB Token), được bảo mật tuyệt đối bằng mật khẩu được gọi là mã PIN.

Đăng ký chữ ký số doanh nghiệp tại Bình Dương

Đăng ký chữ ký số doanh nghiệp tại Bình Dương

Công dụng chính của Chữ Ký Số

Chữ Ký Số được sử dụng để hỗ trợ Quý doanh nghiệp kê khai nộp thuế trực tuyến, kê khai hải quan, giao dịch ngân hàng, giao dịch chứng khoán điện tử, Cổng thông tin một cửa quốc gia,… mà không phải in các tờ kê khai, đóng dấu đỏ của công ty. Đặc biệt hơn, hiện nay Chữ Ký Số đã được nâng cấp lên phục vụ cho việc giao dịch trong lĩnh vực kê khai bảo hiểm xã hội điện tử qua mạng Internet.

Điểm vượt trội của Chữ Ký Số hiện tại là việc giúp các doanh nghiệp ký hợp đồng với các đối tác làm ăn trực tuyến mà không cần phải gặp nhau, chỉ cần ký vào file hợp đồng và gửi qua email.

Ngoài ra, Chữ Ký Số còn giúp việc trao đổi dữ liệu giữa cá nhân – cơ quan tổ chức Nhà nước, giữa các tổ chức cơ quan Nhà nước với nhau nhanh chóng và đảm bảo tính pháp lý, rút ngắn thời gian di chuyển, chờ đợi, không phải in ấn các hồ sơ, và việc kí kết các văn bản cũng có thể diễn ra ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào. Đăng ký chữ ký số doanh nghiệp tại Bình Dương

DỊCH VỤ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP Quy định tách thửa đất tại Bình Dương

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Doanh nghiệp Hiệp Thương là đơn vị đã khẳng định được vị thế vững mạnh của mình sau rất nhiều năm tham gia hoạt động cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Quý doanh nghiệp khác như: đăng ký thành lập mới, hỗ trợ khai báo thuế, khắc con dấu công ty, chữ ký số, hỗ trợ kinh doanh bất động sản,…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0963 667 278 gặp Hải, hoặc gửi email qa địa chỉ: tuvanthanhlapdoanhnghiep.bd@gmail.com để được tư vấn miễn phí!

Đăng ký chữ ký số doanh nghiệp tại Bình Dương

5 (100%) 1 votesChữ ký số Related
Hotline: 0986 200 174